Ngôn ngữ:
Xin visa, hộ chiếu, giấy phép lao động
Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam
Công ty TNHH Luật Lincon đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết lập và hoàn thiện hồ sơ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
 Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 5 năm. Tuy nhiên, trong quá trình cấp thẻ tạm trú, Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư,... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.
 
 Stt Danh mụcNội dung 
 1 Điều kiện
- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng;
- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);
- Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty (trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản có tên khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp). 
  
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.
- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
- Mẫu NA16 - Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan xuất nhập cảnh.
- Mẫu NA6, Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
- Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
- Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.
- Hộ chiếu bản gốc (Lưu ý: Thị thực đúng người nước ngoài đang sử dụng phải đúng mục đích đầu tư, trường hợp trước đó người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú thì yêu cầu kèm theo cả thẻ tạm trú đang sử dụng.
- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.
 - 02 ảnh mầu 2x3
 3Cơ quan giải quyếtCục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.
 4Thời hạn giải quyết 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với luật sư theo sđt: 0912 62 77 87
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy