Ngôn ngữ:
Xin visa, hộ chiếu, giấy phép lao động
Thủ tục cấp giấy phép lao động khi người nước ngoài chuyển đổi vị trí làm việc
Công ty TNHH Luật Lincon đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép lao động khi người nước ngoài chuyển đổi vị trí làm việc tại Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết lập và hoàn thiện hồ sơ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
Hồ sơ cấp giấy phép lao động đối với người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà khác vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động nhưng không thay đổi người sử dụng lao động.
 
 Stt Danh mục
Nội dung
 1 Điều kiện
- GPLĐ còn hiệu lực;
- Công việc dự định xin GPLĐ khác vị trí công việc đã được cấp GPLĐ;
- Không thay đổi người sử dụng lao động.
2
 Hồ sơ
- Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động;
- Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (Bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm vị trí tương đương tại nước ngoài);
- 02 ảnh mầu 4x6 phông nền trắng không đeo kính;
- Hộ chiếu (nguyên quyển bản sao chứng thực);
- Các giấy tờ liên quan đến lao động nước ngoài theo quy định;
- Giấy phép lao động hoặc bản sao chứng thực giấy phép lao động đã được cấp;
Ngoài các giấy tờ theo từng trường hợp nêu trên, phải kèm theo văn bản chứng minh đáp ứng yêu cầu theo quy định là chuyện gia hoặc giám đốc điều hành hoặc nhà quản lý hoặc lao động kỹ thuật.
 3Cơ quan giải quyết
Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh/thành phố nơi người nước ngoài dự kiến làm việc hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất nơi đặt trụ sở chính của công ty.
 4 Thời gian giải quyết
07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy