Ngôn ngữ:
Xin cấp phép
Xin giấy phép
Nhà đầu tư thực hiện hoạt động kinh doanh và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam bên cạnh phải đăng ký  thành lập doanh nghiệp, nhà đầu tư phải xin nhiều loại giấy phép khác theo quy định phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình phải như: giấy phép đủ điều kiện về môi trường; về phòng cháy chữa cháy; giấy phép đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm; mỹ phẩm; hóa chất; y tế; khám chữa bệnh; rượu bia; quảng cáo; lữ hành; giấy phép lao động.v.v
 
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế, các giải pháp và cách thức thực hiện công việc đúng đắn và hợp pháp cũng như  mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước để tư vấn và hỗ trợ khách hàng đạt được mục đích nhanh nhất và theo cách tốt nhất.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy