Ngôn ngữ:
Tư vấn
Luật sư tư vấn ly tại văn phòng luật sư Lincon với thủ tục nhanh nhất. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhiều người cảm thấy hài lòng.
Tôi là người mang hai quốc tịch: Việt Nam và Mỹ. Hiện nay, tôi đang sinh sống tại Mỹ, nhưng có nhu cầu muốn nhận nuôi con nuôi tại Việt Nam. Vậy xin hỏi luật sư, thủ tục tiến hành và điều kiện ra sao ạ?
Tôi kết hôn năm 2003 và 2 vợ chồng mua nhà riêng năm 2006 nhưng không có hộ khẩu ở Hà Nội nên nhờ chị chồng đứng tên. Năm 2009 đã sang tên chồng tôi, vì tôi chưa nhập hộ khẩu về nhà chồng nên sổ đỏ chỉ đứng tên chồng tôi, nhưng là tài sản chung của 2 vợ chồng. Nay vợ chồng nhiều mâu thuẫn muốn ly hôn thì nhà đó giải quyết như thế nào? Nếu chồng tôi bán nhà trước khi ly hôn để chạy tài sản vì không muốn chia tài sản liệu chồng tôi có bán được không?
Vợ chồng tôi kết hôn năm 2010, đến nay đã có một cháu trai được 15 tháng tuổi. Trong quá trình chung sống, chúng tôi xảy ra nhiều xung đột mâu thuẫn, do đó chúng tôi không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Chúng tôi đều có mong muốn ly hôn và đều muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Vậy xin hỏi, chúng tôi cần làm gì để tiến hành ly hôn nhanh chóng?
Tôi và chồng tôi kết hôn năm 2012. Sau khi kết hôn, chồng tôi đề nghị tôi nghỉ việc, ở nhà chăm lo cho gia đình. Tôi không đồng ý, chồng tôi cũng thôi. Nhưng sau đó, tôi sinh cháu đầu tiên, sau khi sinh chồng tôi bảo tôi nghỉ ngơi ở nhà, tiện bề chăm sóc cháu. Sau khi khỏe lại, tôi nói với chồng tôi về việc đi làm lại thì chồng tôi không đồng ý và dùng đủ mọi biện pháp khiến tôi không thể đi làm việc lại. Luật sư xin cho tôi hỏi, việc làm đó của chồng tôi có sai hay không? Và tôi có thể làm gì để khuyên can anh ấy.
Hiện nay, tôi đang có nhu cầu muốn nhận nuôi con nuôi, nhưng không rõ rằng tôi có đủ điều kiện để tiến hành nhận nuôi hay không? Do vậy, tôi xin luật sư cho tôi hỏi về điều kiện để được nhận nuôi con nuôi? Và những điều kiện để đứa trẻ trở thành con nuôi của tôi?
Năm 2011, tôi có nhận nuôi con của anh trai tôi. Đến nay, Giấy chứng nhận về việc nhận nuôi con nuôi bị thất lạc do một lần chuyển nhà. Do vậy, tôi xin hỏi luật sư về thủ tục cấp lại giấy chứng nhận nuôi con nuôi.
Tôi và chồng tôi kết hôn hồi năm ngoái, tháng 12 vừa qua, tôi sinh non cháu đầu tiên. Trong hơn 9 tháng sau hôn nhân, chồng tôi không ở nhà được mấy ngày mà đi làm ăn xa. Ngay cả khi, tôi mang thai tháng thứ 2 và có nguy cơ sinh non, chồng tôi cũng không có mặt, bố mẹ chồng tôi cũng không quan tâm, tôi phải về nhà mẹ đẻ. Nay, tôi muốn tiến hành ly hôn và muốn được nhận quyền nuôi cháu, xin hỏi, thủ tục tiến hành ra sao? Tôi có được nhận nuôi cháu hay không?
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy