Ngôn ngữ:
Tư vấn thường xuyên
Tư vấn thường xuyên và hợp đồng
Trong hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư là doanh nghiệp hay thậm chí là các quan hệ kinh tế có sự tham gia của các cá nhân luôn cần sự rõ ràng và minh bạch, phân chia trách nhiệm, quyền lợi của các bên tham gia kinh doanh hoặc cần những ý kiến tư vấn pháp lý để giúp nhà đầu tư hoạt động theo đúng khuôn khổ của pháp luật.
Lĩnh vực hoạt động:
Trong hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư là doanh nghiệp hay thậm chí là các quan hệ kinh tế có sự tham gia của các cá nhân luôn cần sự rõ ràng và minh bạch, phân chia trách nhiệm, quyền lợi của các bên tham gia kinh doanh hoặc cần những ý kiến tư vấn pháp lý để giúp nhà đầu tư hoạt động theo đúng khuôn khổ của pháp luật.
Chúng tôi bao gồm đội ngũ luật sư am hiểu luật pháp và có kinh nghiệm thực tiễn để có thể tư vấn các vấn đề pháp lý và tìm ra cách thức phù hợp nhằm trợ giúp khách hàng đạt được mục đích của mình. Hoạt động tư vấn trong lĩnh vực này như: cố vấn pháp lý thường xuyên; cố vấn pháp lý theo từng vụ việc về kinh doanh thương mại; quan hệ vay mượn tài sản; hôn nhân gia đình; tranh chấp bất động sản; tư vấn thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng đã ký kết hoặc các nghĩa vụ đối với nhà nước.
Phí dịch vụ
Phí dịch vụ của LINCON sẽ được tính toán dựa trên thời gian thực tế mà các luật sư/chuyên gia tư vấn của chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ. Luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại thời gian thực hiện công việc chi tiết đến gần 10 phút và lưu lại hàng ngày. Việc ghi lại thời gian thực hiệncông việc được áp dụng cho tất cả công việc được thực hiện, bao gồm nhưng không giới hạn ở tham gia họp, nghiên cứu các quy định của pháp luật, soạn thảo các văn bản pháp luật, điện thoại và di chuyển từ văn phòng đến các địa điểm liên quan hoặc trụ sở của khách hàng. Khi LINCON đề xuất ước tính chi phí thực hiện dịch vụ dựa trên cơ sở giờ làm việc, ước tính chi phí này có thể không phản ánh đúng thời lượng thực tế mà LINCON cần có để thực hiện dịch vụ. Trong trường hợp thời lượng thực tế để thực hiện công việc vượt quá ước tính ban đầu, LINCON sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng vượt quá số ước tính ban đầu đó.
Đối với nhiều dự án, LINCON cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên cơ sở báo giá cố định. Bất kỳ công việc hoặc yêu cầu bổ sung nào không thuộc mô tả công việc theo thỏa thuận của hai bên sẽ được tính phí dịch vụ theo tiêu chuẩn giờ làm việc thực tế của chúng tôi.
Những chi phí ngoài
Thông thường, báo giá phí dịch vụ của chúng tôi không bao gồm các chi phí ngoài phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở lệ phí chính thức, photocopy, liên lạc điện thoại quốc tế, đi lại, phí ngân hàng để nhận, ký gửi hoặc chuyển tiền,v.v.
Tư vấn sơ bộ
Thông thường, LINCON không tính phí đối với việc tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Tư vấn sơ bộ cho khách hàng bao gồm việc trao đổi trực tiếp tại văn phòng chúng tôi với thời lượng không quá 30 phút làm việc hoặc tư vấn qua email hoặc điện thoại không quá 15 phút để xác định vấn đề cần tư vấn, phân tích yêu cầu của khách hàng và xác định dịch vụ cần cung cấp cho Khách hàng. Trong tư vấn sơ bộ, chúng tôi sẽ không tư vấn cụ thể giải pháp cho khách hàng. Nếu có yêu cầu tư vấn giải pháp cụ thể, việc tư vấn sẽ được tính phí theo giờ làm việc thực tế của chúng tôi.
Tư vấn thường xuyên
LINCON sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:
- Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng.
Cách thức thực hiện:
+ Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, LINCON sẽ gửi đến Khách hàng 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp được ban hành trong tháng đó, đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
+ LINCON sẽ cập nhật ngay lập tức về mỗi văn bản pháp luật trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp, ngay khi văn bản này được đăng tải trên Công báo hoặc trên website Văn bản pháp luật Việt Nam. Hình thức cập nhật là gửi thư điện tử thông báo về nội dung của văn bản và lưu ý các nghĩa vụ của khách hàng với tư cách là đối tượng điều chỉnh của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp.
- Dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền.
Cách thức thực hiện:
+ Khách hàng chuyển yêu cầu dự thảo văn bản cho LINCON qua thư điện tử hoặc fax hoặc bằng văn bản để lưu lại bằng chứng.
+ LINCON tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và hẹn thời hạn gửi bản dự thảo cho khách hàng.
+ LINCON gửi bản dự thảo cho khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
+ LINCON sẽ hiệu chỉnh bản dự thảo theo góp ý hoặc yêu cầu của khách hàng tối đa 03 lần kể từ bản dự thảo đầu tiên đối với mỗi văn bản được LINCON dự thảo.
- Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa khách hàng với với các đối tác và khách hàng của khách hàng.
- Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của khách hàng.
LINCON yêu cầu thanh toán tất cả các hóa đơn yêu cầu thanh toán trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày phát hành hóa đơn. Trong trường hợp chậm thanh toán 35 ngày, chúng tôi sẽ áp dụng lãi suất phạt chậm trả 15% một năm tính từ ngày phát hành hóa đơn. LINCON bảo lưu quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ trong trường hợp khách hàng không tuân thủ yêu cầu thanh toán của chúng tôi.
 
 
 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy