Ngôn ngữ:
Tư vấn thuế
Tư vấn thuế
Kinh nghiệm:
Thuế luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư với mong muốn đạt được những ưu đãi tốt nhất về thuế nhằm thu lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp và bản thân các nhà đầu tư. Chúng tôi có kinh nghiệm và những am hiểu sâu về chính sách thuế có thể giúp khách hàng hiểu được quy định của pháp luật một cách đơn giản và rõ ràng nhất, Chúng tôi biết cách thực hiện các giải pháp theo quy định của pháp luật nhưng mang lại lợi ích về ưu đãi, miễn giảm thuế, gia hạn thời gian nộp thuế, khấu trừ thuế, hoàn thuế cho khách hàng.
 
Dịch vụ tư vấn thuế bao gồm:
- Tư vấn và hoặc yêu cầu cơ quan thuế làm rõ các quy định/ ưu đãi áp dụng cho nhà đầu tư;
- Tư vấn đưa ra giải pháp về thuế bao gồm: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất khẩu – thuế nhập khẩu, thuế tài nguyên, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế nhà thầu.
- Tư vấn và đại diện khách hàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến tranh chấp về thuế với cơ quan thuế;
- Tư vấn và đại diện khách hàng thực hiện các công việc xin gia hạn nộp thuế; hoàn thuế, miễn giảm thuế;
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy