Ngôn ngữ:
Tư vấn lao động
Tư vấn lao động
Tư vấn cho khách hàng về tất cả mọi mặt của pháp luật lao động, bao gồm quy chế cho việc tuyển dụng và sử dụng lao động, giao kết, tạm hoãn, giải quyết tranh chấp lao động.
Kinh nghiệm:
Tuyển dụng, quản lý và sử dụng lao động cũng như giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng lao động sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất và tăng năng suất lao động. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng về tất cả mọi mặt của pháp luật lao động, bao gồm tư vấn xây dựng quy trình, quy chế cho việc tuyển dụng và sử dụng lao động, giao kết, tạm hoãn, chấm dứt quan hệ lao động.
 
Dịch vụ tư vấn lao động bao gồm:
- Tư vấn về quan hệ lao động và tuyển dụng lao động, sử dụng lao động trong doanh nghiệp;
- Tư vấn về hợp đồng lao động – soạn thảo tài liệu liên quan tới lao động, bao gồm hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy hoạt động;
- Tư vấn về quyền lợi của người lao động được hưởng cũng như quy chế thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp; 
- Tư vấn các vấn đề pháp lý về người lao động nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp, các vấn đề liên quan tới thuế thu nhập cá nhân, và các yêu cầu pháp lý khác phát sinh khi sử dụng người lao động nước ngoài;
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy