Ngôn ngữ:
Tư vấn lao động
Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động
Với đội ngũ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động có trình đồ chuyên sâu về pháp luật, công ty luật Lincon sẽ là văn phòng giỏi nhất tại Hà Nội.

Với đội ngũ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động có trình đồ chuyên sâu về pháp luật, công ty luật Lincon sẽ là văn phòng giỏi nhất tại Hà Nội. Hiện nay tại Việt Nam vấn đề tranh cấp lao động ngày càng nhiều bởi các doanh nghiệp công ty, xí nghiệp. 

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động 
Chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy nhất giúp các tư vấn tranh chấp được xử lý nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp.
 
Các dịch vụ mà công ty luật chúng tôi cung cấp về tư vấn giải quyết tranh chấp lao động cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân người lao động là:
 
1. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động về việc làm và giải quyết việc làm;
2. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động về hợp đồng lao động và tư vấn quy định về hợp đồng lao động, cụ thể:
+  Quy định về giao kết hợp đồng lao động;
+  Quy định về thực hiện hợp đồng lao động;
+  Quy định về sửa đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động;
+  Quy định về hợp đồng lao động vô hiệu;
+  Quy định về cho thuê lại lao động. 
+  Tư vấn soạn thảo mẫu hợp đồng lao động và các biểu cam kết riêng giữa doanh nghiệp và người lao động.
 
3. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động và quy định pháp luật về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, quy định về nghỉ lễ, nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương…;
 
4. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động trong các trường hợp: sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường thiệt hại giữa người lao động và người sử dụng lao động, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về lao động, bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp xuất khẩu lao động, bồi thường chi phí đào tạo…
 
5. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tập thể giữa tập thể người lao động với người sử dụng lao động về: quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập và các điều kiện lao động khác; việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể; quyền thành lập, gia nhập, hoạt động công đoàn; các tranh chấp khác về lao động mà pháp luật có quy định; 
 
6. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động về kỷ luật lao động và trách nhiệm vất chất.
 
7. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động về an toàn lao động, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp;
 
8. Tư vấn quy định pháp luật riêng đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên, lao động là người cao tuổi, lao động là người khuyết tật;
 
9. Tư vấn quy định pháp luật về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, lao động cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài, lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam(đặc biệt là tư vấn xin Giấy phép lao động và tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam);
 
10. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động và tư vấn quy định về học nghề và đào tạo nghề;
 
11. Tư vấn quy định về thỏa ước lao động tập thể;
 
12. Tư vấn xây dựng các bộ quy trình về tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm miễn nhiệm, cách chức, nghỉ việc và xây dựng bộ biểu mẫu chi tiết đầy đủ liên quan đến các khâu quản trị nguồn nhân lực từ khi tuyển dụng đầu vào đến khi chấm dứt hợp đồng, nghỉ việc.
 
Liên hệ với văn phòng luật sư Lincon chúng tôi 0912627787 để được tư vấn giải quyết tranh chấp lao động hiệu quả, an toàn nhất.
Các câu hỏi trước
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy