Ngôn ngữ:
Tư vấn khác
Các lĩnh vực đầu tư có điều kiện cho người nước ngoài
Nếu các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực đầu tư có điều kiện quy định của pháp luật Việt Nam thì thực hiện theo các điều kiện đầu tư cụ thể với điều kiện đầu tư như vậy phải phù hợp với quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là một thành viên (ví dụ, Việt Nam's cam kết gia nhập WTO).
Nếu các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực đầu tư có điều kiện quy định của pháp luật Việt Nam thì thực hiện theo các điều kiện đầu tư cụ thể với điều kiện đầu tư như vậy phải phù hợp với quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là một thành viên (ví dụ, Việt Nam's cam kết gia nhập WTO). Các lĩnh vực đầu tư có điều kiện sau đây được áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vàoViệt Nam:
- Đài phát thanh và truyền hình.
- Sản xuất, xuất bản và phân phối.
- Thăm dò và khai thác khoáng sản.
- Thiết lập hạ tầng mạng lưới viễn thông, truyền tải và cung cấp dịch vụ Internet và viễn thông.
- Thành lập mạng bưu chính công cộng và cung cấp các dịch vụ bưu chính, dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Xây dựng và vận hành cảng sông, cảng biển, nhà ga và sân bay.
- Vận tải hàng hoá và hành khách bằng đường sắt, đường hàng không, đường bộ và đường biển và đường thuỷ nội địa.
- Đánh bắt nuôi trồng thủy sản.
- Sản xuất thuốc lá.
- Kinh doanh bất động sản.
- Nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối kinh doanh.
- Giao dục va đao tạo.
- Bệnh viện và phòng khám.
- Lĩnh vực đầu tư khác trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên cam kết hạn chế mở cửa thị trường cho nhà đầu tư nước ngoài.
Việt Nam thành viên của WTO có hiệu lực vào ngày 11, 2007.   Theo các cam kết Việt Nam gia nhập WTO,Việt Nam làm cho các cam kết về hàng hóa, đặc biệt là thuế quan và trợ cấp nông nghiệp, các cam kết về dịch vụ, xác định những dịch vụ, các nhà cung cấp nước ngoài có thể cung cấp và các điều kiện áp dụng đối với các hoạt động đó bao gồm giới hạn sở hữu nước ngoài.
Cuối cùng, Việt Nam làm cho các cam kết liên quan đến những thay đổi trong thể chế và pháp lý cho thương mại.  Các lựa chọn đầu tư mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có khả năng sẽ thay đổi nhiều hơn sau Việt Nam gia nhập WTO, như Việt Nam cam kết WTO trở thành đưa vào danh sách các lĩnh vực có điều kiện theo quy định của pháp luật.
Công Ty Luật uy tín tại Hà Nội Lincon tầng 20 Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 04. 6285.1114
Fax: 04. 6285.1124
Email: lawyer@lincon.com.vn
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy