Ngôn ngữ:
Tư vấn hôn nhân gia đình
Luật sư tư vấn ly hôn
Luật sư tư vấn ly tại văn phòng luật sư Lincon với thủ tục nhanh nhất. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhiều người cảm thấy hài lòng.
Khách hàng cần tư vấn ly hôn hãy nhấc máy gọi 0912627787, Lincon sẽ luôn hỗ trợ 24/24 nếu bạn cần. Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn ly hôn nhân gia đình nhiều khách hàng thực sự hài lòng về phương thức làm việc của chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế. Công ty Lincon với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn uy tín tại Hà Nội với thủ tục nhanh nhất, theo luật hôn nhân gia đình.
 
Quý khách có nhu cầu Tư vấn ly hôn hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0908 472 677, chúng tôi sẽ tư vấn 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. 
 
 
Dịch vụ luật của công ty tại Hà Nội chúng tôi cung cấp:
 
1. Tư vấn khi ly hôn bạn cần phải có giấy đăng ký kết hôn giữa hai người với nhau, cũng như những nguyên nhân xứng đáng để tòa án chấp nhận.
2. Tư vấn ly khôn khi khi vợ/chồng có hành vi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, bạn cảm thấy cô đơn và cần ly hôn hãy liệt kê để luật sư biết:
 
- Ly hôn khi vợ/chồng có hành vì ngoại tình với người khác;
- Ly hôn khi vợ/chồng có hành vi bạo hành trong gia đình;
- Ly hôn khi vợ/chồng không còn tình cảm với nhau qua ngày tháng;
- Ly hôn khi vợ/chồng không quan tâm đến hạnh phúc gia đình, con cái;
- Ly hôn khi vợ/chồng bỏ bê gia đình, mất tích.

Khi ly hôn luật sư sẽ tư vấn sẽ giải quyết ra sao?

- Cả hai đã ly thân một thời gian và cùng đồng ý ly hôn, hai người đồng ký tên vào giấy ly hôn;
- Trong giấy ly hôn bạn cần phải ghi rõ ràng cho luật sư tư vấn về việc nuôi con của 2 người và những tài sản sẽ chia ra sao;
- Đối với những lý do chính đáng, tùy thuộc vào sự ngắn gọn ly hôn, không xảy ra những tranh chấp về mọi thứ thì việc ly hôn của 2 người sẽ trở lên rất nhanh chóng, nó sẽ được luật sư tư vấn hoàn thành rất sớm;
 
Nhiều trường việc ly hôn của nhiều cặp vợ chống khiến tòa án và luật sư tư vấn phải đau đầu bởi nó kéo dài từ 6 tháng đến vài ba năm bởi vì những tranh chấp không có căn cứ giải quyết ra sao.

Luật sư tư vấn giải quyết theo thủ tục tố tụng ly hôn

- Tư vấn giải quyết các vấn đề ly hôn: Tôi không chấp nhận hoặc ly hôn;
- Tư vấn chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn;
- Xác định gười được nuôi con và tiền cấp dưỡng phán quyết về thuế sau khi ly hôn;
 
Nếu như mọi việc đều được xử lý giữa 2 người thì sẽ không cần luật sư tư vấn ly hôn và tòa án giải quyết nữa.

Lý do nên thuê dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn Lincon

Ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới vì vậy cách tốt nhất bạn chiến đấu trong các tòa án để giải quyết quyền lợi của mình là tìm kiếm một luật sư kinh nghiệm cao. Vì vậy, thậm chí là lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản thì dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn là giải pháp cần thiết nhất. 
 
- Tư vấn chứng minh để giúp các lý do cho việc ly hôn.
- Tư vấn mức cao nhất mà bạn có thể đấu tranh để giành quyền tài sản
- Tư vấn hỗ trợ trẻ em cho các vấn đề nuôi con nhỏ sau khi ly hôn.
- Tư vấn các khiếu nại chứng minh quyền sở hữu của các hồ sơ tài sản và trình bày tại tòa án
- Tư vấn chia tài sản trước thông qua một thỏa thuận của 2 người với nhau một cách nhanh chóng và đơn giản.
 
Liên hệ 0912627787 nếu bạn cần tư vấn dịch vụ luật sư của chúng tôi.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy