Ngôn ngữ:
Tư vấn giao thông
Em năm nay 17 tuổi. Vừa qua em có điều khiển xe trên 50 cm3 và bị CSGT lập biên bản vi phạm Luật giao thông với lỗi không đội mũ bảo hiểm và không có giấy phép lái xe mô tô. Cho em hỏi, với 2 lỗi trên em bị xử lý bao nhiêu tiềnTa
Nhiều lần đi trên đường, tôi thấy có nhiều người quên gạt chân chống. Cho tôi hỏi hành động quên gạt chân chống ở xe gắn máy có bị xử phạt không? Và có sự khác nhau thế nào khi người lái xe để chân chống quệt xuống đường khi xe đang chạy?
Tôi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bị cảnh sát yêu cầu dừng xe, sau đó phạt tôi 90 ngàn đồng vì lỗi thiếu gương chiếu hậu bên phải và gương bên trái không đạt tiêu chuẩn. Xin hỏi hành vi của cảnh sát giao thông có đúng pháp luật hay không và gương chiếu hậu cần đạt những tiêu chuẩn gì? Xin chân thành cảm ơn.
Dù biết đó là đường một chiều và có biển “Cấm đi ngược chiều” nhưng do không muốn quay đầu lại nên tôi đã đi ngược chiều một đoạn. Tôi đã bị CSGT xử phạt vì vi phạm này với mức phạt tiền là 300 nghìn đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe trong 01 tháng. Cho tôi hỏi CSGT xử phạt tôi như vậy có đúng quy định không?
Tôi đang đi trên đường một chiều thì bị một xe máy khác đi ngược đường đâm vào. Vậy, người đi xe ngược chiều gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác sẽ bị xử phạt như thế nào, có bị tạm giữ phương tiện không?
Cháu tôi năm nay 16 tuổi. Vừa qua, cháu đi xe máy của tôi và bị cảnh sát giao thông phạt, hẹn ngày đến trụ sở để giải quyết. Vậy trong trường hợp này tôi có bị xử phạt không? Nếu có thì mức phạt thế nào?
Em của tôi có một chiếc xe tải và có thuê người lái. Trong một lần chở hàng đi chợ Lục Ngạn - Bắc Giang, khi qua huyện Lục Nam thì lái xe gây tai nạn làm chết người. Hiện nay lái xe và gia đình đã thỏa thuận đền bù cho gia đình người bị chết số tiền là 60 triệu đồng (có biên bản đền bù). Khi em tôi cầm đơn xin xe đang bị tạm giữ tại công an huyện Lục Nam gặp cán bộ thụ lý vụ việc thì được anh này trả lời là chưa trả xe được vì đang trong quá trình điều tra. Tôi muốn hỏi khi nào thì xe của em tôi được trả lại và cần những thủ tục gì và cần gặp ai để giải quyết. Xin chân thành cảm ơn!
Xin hỏi xe đạp máy thuộc loại xe thô sơ hay xe cơ giới? Khi tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện này có bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm không?
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy