Ngôn ngữ:
Tư vấn giao thông
Xử phạt trong trường hợp xe khách không có đèn báo hãm (đèn phanh)
Ô tô khách của tôi đang lưu thông trên tuyến QL32 qua địa bàn Hà Nội thì bị CSGT dừng xe và yêu cầu tôi xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Sau đó, có một cán bộ đăng kiểm lên ô tô kiểm tra rồi thông báo xe tôi “không có đủ đèn báo hãm”. Xin hỏi, với vi phạm trên, tôi bị xử lý thế nào?

Trả lời.

Trường hợp của anh/ chị sẽ bị xử lý như sau:
1. Mức tiền phạt: Với lỗi không có đủ đèn báo hãm, anh/ chị sẽ có thể bị xử phạt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng và bị buộc phải lắp đủ đèn báo hãm. (Khoản 2 Điều 16 Nghị định 171/2013/NĐ-CP)
Thông thường, CSGT sẽ tiến hành phạt tiền ở mức trung bình của khung hình phạt được quy định (Điều 23 Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012). Mà trường hợp của anh/ chị, mức tiền phạt sẽ là 350.000 đồng.
2. Hình thức xử lý: Anh/ chị sẽ bị tiến hành lập biên bản và lưu hồ sơ để xử lý (Điều 58 Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012). Anh cần ký tên vào biên bản và nếu có ý kiến gì thì có thể ghi chú vào trong biên bản đó.
Biên bản được lập thành ít nhất 02 bản, anh/ chị sẽ được nhận 01 bản.
3. Thời hạn nộp phạt: 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt, nếu không, anh/ chị sẽ bị phạt nộp chậm với mức 0,05% mức tiền nộp phạt cho mỗi ngày nộp chậm (Điều 78 Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012).
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy