Ngôn ngữ:
Tư vấn giao thông
Gắn quảng cáo lên biển báo giao thông
Khi lưu thông trên đường, tôi thấy nhiều biển báo hiệu giao thông bị treo, gắn quảng cáo gây cản trở tầm nhìn của người tham gia giao thông. Xin hỏi, hành vi này sẽ bị xử lý như thế nào?
Trả lời:
1. Theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP thi hành vi treo, gắn quảng cáo trên biển báo hiệu gây cản trở tầm nhìn của người tham gia giao thông nói trên có thể quy về hành vi vi phạm “Tự ý gắn vào công trình báo hiệu đường bộ các nội dung không liên quan tới ý nghĩa, mục đích của công trình đường bộ”. Hình thức xử lý đối với hành vi vi phạm này được quy định tại điểm c Khoản 4 Điều 12 Nghị định này, theo đó bao gồm:
- Phạt tiền: từ 3.000.000.00 đồng đến 5.000.000 đồng đối với cá nhân; từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với tổ chức. Thông thường, mức phạt tiền sẽ được định ở mức trung bình (theo Điều 23 Luật xử lý vi phạm hành chính 2012).
- Hình phạt bổ sung: buộc phải dỡ bỏ các biển quảng cáo và khôi phục lại tình trạng ban đầu của biển báo đó.
2. Thẩm quyền xử lý đối với hành vi này thuộc về cảnh sát trật tự, cảnh sát phản ứng nhanh, cảnh sát cơ động, cảnh sát quản lý về trật tự xá hội và thanh tra giao thông vận tại (theo Điều 68 Nghị định 171/2013/NĐ-CP). 
Khi phát hiện những hành vi nói trên, anh/chị có thể tiến hành thông báo cho các chủ thể này để tiến hành xử lý, đảm bảo an toàn giao thông.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy