Ngôn ngữ:
Tư vấn doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp

Kinh nghiệm
Hoạt động của các doanh nghiệp rất đa dạng và phức tạp và cần được xây dựng quy trình vận hành chặt chẽ, hợp pháp và hợp lý cho từng mô hình doanh nghiệp cụ thể. Do vậy, ngay từ khi thành lập đội ngũ lãnh đạo phải xác định được về phương cách hoạt động phù hợp để nhằm làm giảm bớt các vấn đề phát sinh và rủi ro pháp lý khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Dịch vụ
Hoạt động tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm việc đưa ra các giải pháp riêng lẻ hoặc tổng thể để một doanh nghiệp có thể vận hành hiệu quả và thuận tiện theo đúng các quy định của pháp luật. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bao gồm:
-  Tư vấn lựa chọn mô hình doanh nghiệp dự định thành lập;
-  Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan chức năng để hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp;
-  Tư vấn phương án tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp thể hiện qua việc soạn thảo các quy chế, nội quy, quy trình cho doanh 
- Tư vấn mua bán và chuyển nhượng cổ phần, vốn góp;
-  Tư vấn điều chỉnh giấy phép kinh doanh;
- Chia tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể và phá sản doanh nghiệp;
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy