Ngôn ngữ:
Tư vấn đầu tư nước ngoài
Tư vấn đầu tư nước ngoài
Kinh nghiệm
Với kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, sở hữu một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, và có hiểu biết sâu sắc về hệ thống luật pháp cũng như môi trường kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tư vấn cho khách hàng về quy định pháp luật mà còn cùng khách hàng tìm ra cách thức để khách hàng có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. 
 
Dịch vụ 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng đầu tư vào tất cả các lĩnh vực và địa điểm khắp cả nước, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, chế biến và xây dựng, nông nghiệp, thuỷ sản, giao thông vận tải, bưu chính viễn thông, công trình thể thao & du lịch, tài chính ngân hàng, văn hoá, giáo dục y tế, khu dân cư, toà nhà thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu chế xuất, nhà hàng, khách sạn. Bao gồm các công việc như: 
- Tư vấn mô hình doanh nghiệp dự kiến thành lập và các điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đầu tư;
- Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;
- Tư vấn và thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;
Tư vấn thủ tục xin cấp đất thực hiện dự án và/hoặc thủ tục thuê/mua nhà xưởng;
Chuyển nhượng và mua bán dự án dự án đầu tư;
- Chia tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể và phá sản doanh nghiệp;
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy