Ngôn ngữ:
Tư vấn đất đai
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi chỉ có bản tổng hợp các trường hợp sử dụng đất hợp pháp do Ủy ban nhân dân cấp xã lập. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi chỉ có biên bản xét duyệt của Hội đồng đăng ký ruộng đất cấp xã xác định người đang sử dụng đất là hợp pháp. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi có sổ mục kê đất, sổ kiến điền lập trước ngày 18 tháng 12 năm 1980. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi có những giấy tờ về quyền được sử dụng đất do chế độ cũ cấp. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi có những giấy tờ về quyền được sử dụng đất tạm thời được UBND huyện cấp từ trước năm 1993. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi hiện đang canh tác trên một thửa đất. Chúng tôi có những giấy tờ về quyền được sử dụng đất được cấp từ thời chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam. Nay chúng tôi muốn xin được cấp sổ đỏ cho mảnh đất trên. Liệu các giấy tờ cũ trên có thể được chấp nhận để làm căn cứ để cấp sổ đỏ hay không? Nếu được thì trình tự, thủ tục như thế nào?
Gia đình tôi có một mảnh đất nhưng không có bất kỳ giấy tờ nào về quyền sử dụng đất mà chỉ có tên trong Sổ đăng ký ruộng đất, Sổ địa chính trước ngày 15 tháng 10 năm 1993. Nếu bây giờ gia đình tôi muốn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì có được hay không? Nếu được thì thủ tục tiến hành như thế nào? Xin cảm ơn!
Gia đình tôi có một mảnh đất có vườn ao với diện tích 500m2 (trên sổ mục kê đất năm 1979 ghi 250 m2 diện tích đất là đất ở). Đến nay khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì được UBND huyện cho biết chỉ được cấp 120m2 là đất ở theo hạn mức đất ở quy định bởi UBND tỉnh; diện tích còn lại phải làm thủ tục chuyển đổi; Xin luật sư cho tôi biết trả lời của UBND huyện có đúng không?
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy