Ngôn ngữ:
Tranh tụng - Khởi kiện
Tư vấn khởi kiện các vụ án có yêu tố hôn nhân-gia đình

Hiện nay, tài sản tranh chấp trong các vụ án dân sự như đất đai, kinh doanh – thương mại, hợp đồng,…thường là tài sản chung vợ chồng. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình, vợ, chồng có quyền và nghĩa vụ ngang nhau trong việc chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản chung. Việc xác lập, thực hiện và chấm dứt giao dịch dân sự liên quan đến tài sản chung có giá trị lớn hoặc là nguồn sống duy nhất của gia đình, việc dùng tài sản chung để đầu tư kinh doanh phải được vợ chồng bàn bạc, thoả thuận.

Do đó, cần xem xét việc giải quyết tranh chấp tài sản đó trong mối liên hệ với quan hệ hôn nhân. Điều này ảnh hưởng tới quan hệ sở hữu tài sản của vợ, chồng và cả bên thứ ba đang tham gia tranh chấp. Công ty luật Lincon thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn khởi kiện tranh chấp có yếu tố hôn nhân cho khách hàng qua đó đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng là vợ, chồng hoặc là bên thứ ba trong tranh chấp.

1. Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích;

2. Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

3. Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy