Ngôn ngữ:
Thủ tục thuế
Làm thế nào để kê khai thuế thu nhập cá nhân
Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện thành công thủ tục kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân cho cá nhân, tổ chức. Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục khai thuế TNCN
 SttDanh mục Nội dung
 1Đối tượng- Tổ chức, cá nhân trả thu nhập có phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khai thuế theo tháng hoặc quý.
- Nếu trong tháng hoặc quý không phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì không phải khai thuế, nếu có phát sinh thì phải lập tờ khai và nộp tiền thuế.
 2Thành phần hồ sơ                                                                   2.1. Hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng và quý:
- Tờ khai khấu trừ thuế TNCN mẫu số 02/KK-TNCNtheo tháng hoặc quý. (Trên phần mềm HTKK đã quy định rõ theo tháng và theo quý).
(Mẫu số 02/KK-TNCN dùng cho cả cá nhân có ký hợp đồng lao động (là nhân viên của công ty) và cá nhân không ký HĐLĐ (lao động thời vụ).
- Đối với thu nhập từ đầu tư vốn, chuyển nhượng chứng khoán, bản quyền, nhượng quyền thương mại, trúng thưởng của cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú; từ kinh doanh của cá nhân không cư trú; Tổ chức, cá nhân nhận chuyển nhượng vốn của cá nhân không cư trú khai thuế theo tờ khai mẫu số 03/KK-TNCN
2.2. Hồ sơ quyết toán thuế TNCN: Tờ khai 05/KK-TNCN
 3Số lượng hồ sơ 01 bộ
 4Thời điểm nộp hồ sơ- Hồ sơ khai thuế theo tháng chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo.
- Hồ sơ khai thuế theo quý chậm nhất là ngày thứ 30 của quý tiếp theo quý.
- Hồ sơ quyết toán thuế TNCN chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ khi kết thúc năm dương lịch.
Chú ý: Thời hạn nộp tiền thuế chậm nhất là cùng thời hạn nộp tờ khai thuế tháng, quý, hoặc quyết toán.
 5Địa điểm nộp tờ khaiNộp tờ khai cho cơ quan quản lý thuế trực tiếp của đơn vị mình thông qua hệ thống kê khai thuế qua mạng.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy