Ngôn ngữ:
Thủ tục mua bán sáp nhập
Thủ tục chấm dứt tồn tại của công ty bị chia

1.1. Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC CHẤM DỨT TỒN TẠI CỦA CÔNG TY BỊ CHIA

1.2. Đối tượng thực hiện: Các loại hình doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp

Chấm dứt tồn tại của công ty bị hợp nhất như thế nào?

1.1. Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC CHẤM DỨT TỒN TẠI CỦA CÔNG TY BỊ HỢP NHẤT

1.2. Đối tượng thực hiện: Các loại hình doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp

Thủ tục chấm dứt tồn tại của công ty bị sáp nhập

1.1 Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC CHẤM DỨT TỒN TẠI CỦA CÔNG TY BỊ SÁP NHẬP

1.2 Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: tổ chức

Thủ tục hợp nhất doanh nghiệp

Hợp nhất doanh nghiệp là hai hoặc một số công ty cùng loại thể hợp nhất thành một công ty mới, việc làm này sẽ giúp cho công ty hợp nhất sẽ tận dụng được sức mạnh và thương hiệu của từng công ty, công ty mới sẽ nhanh chóng khẳng định được vai trò và vị thế của mình.

Sáp nhập công ty

Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ sáp nhập công ty cũng như thực hiện thành công thủ tục cấp giấy chứng nhận cho nhiều khách hàng.

Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục của việc sáp nhập công ty.

Tư vấn tách công ty TNHH một thành viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể tách bằng cách chuyển một phần tài sản của công ty hiện có (sau đây gọi là công ty bị tách) để thành lập một hoặc một số công ty mới cùng loại (sau đây gọi là công ty được tách); chuyển một phần quyền và nghĩa vụ của công ty bị tách sang công ty được tách mà không chấm dứt tồn tại của công ty bị tách.

Chia tách công ty

Chuyển một phần quyền và nghĩa vụ của công ty bị tách sang công ty được tách mà không chấm dứt tồn tại của công ty bị tách. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ tách công ty cũng như thực hiện thành công thủ tục cấp giấy chứng nhận cho nhiều khách hàng.

Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục của việc tách công ty.

Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy