Ngôn ngữ:
Thời sự pháp luật
Lãnh đạo Bộ Công an khen ngợi vụ triệt phá sới bạc “khủng” trên sông Đáy
Ngày 18/11, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ CA gửi thư khen CA tỉnh Ninh Bình có thành tích khám phá vụ đánh bạc “khủng” bằng hình thức xóc đĩa

 

Cơ quan CSĐT thu giữ 3,5 tỉ đồng số tiền các con bạc dùng để sát phạt nhau.

Trước đó, vào 17h30, ngày 6/11, Công an tỉnh Ninh Bình bắt quả tang 52 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, trên thuyền neo đậu tại sông Đáy, (thuộc xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình). Cơ quan điều tra đã thu giữ số tiền của các con bạc lên đến 3,5 tỷ đồng, 61 điện thoại di động, 1 thuyền xi-măng trọng tải 100 tấn cùng nhiều vật chứng khác.

Theo đánh giá của lãnh đạo Bộ CA, đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Bình. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhiệt liệt biểu dương thành tích của các cán bộ chiến sĩ CA tỉnh Ninh Bình. 

Theo đó, Bộ CA quyết định thưởng 3 đơn vị: Phòng PC45, Phòng PC65 và Phòng PC67 Công an tỉnh Ninh Bình mỗi đơn vị 10 triệu đồng trích từ Quỹ Phòng, chống tội phạm Trung ương.

Hàng chục con bạc bị cơ quan CSĐT bắt giữ khi đang sát phạt nhau trên thuyền neo đậu tại sông Đáy.

Hàng chục con bạc bị cơ quan CSĐT bắt giữ khi đang sát phạt nhau trên thuyền neo đậu tại sông Đáy.

 

Theo đó, Thứ trưởng Bộ CA, Lê Quý Vương yêu cầu CA tỉnh Ninh Bình khẩn trương khai thác đối tượng, mở rộng và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa chung; đồng thời tăng cường nắm tình hình, phát hiện, điều tra các vụ án hình sự khác.

_theo Tuấn Hợp - Báo Dân Trí_

(nguồn: http://dantri.com.vn/phap-luat/lanh-dao-bo-cong-an-khen-ngoi-vu-triet-pha-soi-bac-khung-tren-song-day-996999.htm) 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy