Ngôn ngữ:
Thời sự pháp luật
Khởi tố bắt tạm giam các đối tượng chém người rồi bỏ trốn qua 3 tỉnh

Liên quan đến vụ nhóm người chặn đầu xe tải chém người sau đó bỏ chạy từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh thì bịbắt giữ, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2đối tượng.

Hai đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng trong vụ án là: Trương Vũ Nam (SN 1982), ở Tuy Hòa, Phú Yên và Phạm Tấn Vinh (1990), ở Quy Nhơn, Bình Định.

Nhóm đối tượng gây án rồi bỏ chạy.
Nhóm đối tượng gây án rồi bỏ chạy.

Đồng thời, hai đối tượng còn lại là Nguyễn Hữu Phước (1984), ở Quy Nhơn, Bình Định và Nguyễn Văn Thu (SN 1986), ở Bình Long, Bình Phước cũng đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Trước đó, như Dân trí đã phản ánh, vào khoảng 18h, ngày 27/1, anh Nguyễn Hữu Tư (28 tuổi), ở xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia điều khiển xe ô tô mang BKS 36C - 09090 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, thì nhóm đối tượng nêu trên đi trên 2 xe ô tô bồn bất ngờ chặn đầu xe anh Tư và nhảy xuống dùng hung khí chém anh Tư cùng phụ xe bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ chạy lên hướng đường mòn Hồ Chí Minh, đến địa phận Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh thì bị bắt giữ và bàn giao lại cho Công an huyện Tĩnh Gia thụ lý.

Về phần nạn nhân Nguyễn Hữu Tư, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng hôn mê sâu.

Đối với hai chiếc xe ô tô mang BKS 51C - 12345 và 60C- 08129 được cho là phương tiện dùng để gây án cũng đang được cơ quan Công an tạm giữ để phục vụ điều tra. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy