Ngôn ngữ:
Thành lập và giải thể doanh nghiệp
Thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên trên cơ sở chuyển đổi từ công ty cổ phần

1.1. Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÊN CƠ SỞ CHUYỂN ĐỔI TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN

1.2. Công ty cổ phần có thể chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên theo phương thức sau:

Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu trên cơ sở chia/tách/hợp nhất công ty

Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DO TỔ CHỨC LÀM CHỦ SỞ HỮU TRÊN CƠ SỞ CHIA/TÁCH/HỢP NHẤT CÔNG TY

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục thực hiện:

Tư vấn đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh doanh nghiệp tư nhân

Địa điểm kinh doanh là nơi hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp được tổ chức thực hiện. Địa điểm kinh doanh có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh doanh nghiệp tư nhân:

Thủ tục đăng ký thành lập Công ty Cổ phần

Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.

Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục để nộp đơn đăng ký thành lập công ty cổ phần.

Lập chi nhánh/Văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần như thế nào?

Thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện là nhu cầu tất yếu khi doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.Tuy nhiên, thủ tục thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện khá phức tạp. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ lập chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty cổ phần cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục nộp đơn lập chi nhánh/VPĐD của công ty cổ phần.

Lập chi nhánh/Văn phòng đại diện của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện là nhu cầu tất yếu khi doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.Tuy nhiên, thủ tục thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện khá phức tạp. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ lập chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty TNHH 2 thành viên trở lên cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục nộp đơn lập chi nhánh/VPĐD của công ty TNHH 2 thành viên trở lên:

Lập chi nhánh/Văn phòng đại diện ở nước ngoài của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên như thế nào?

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Doanh nghiệp có quyền lập chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài.

Trình tự và thủ tục lập chi nhánh, văn phòng đại diện ở nước ngoài của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên như sau:

Tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tạm ngừng hoạt động kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm thời ngừng các hoạt động kinh doanh do gặp khó khăn từ những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nhưng chưa muốn giải thể doanh nghiệp.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về việc tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty TNHH 2 thành viên trở lên:
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy