Ngôn ngữ:
Thành lập và giải thể doanh nghiệp
Mẫu hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên

Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.

Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục để nộp đơn đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên.

TT

DANH MỤC

NỘI DUNG

1

Mô tả thủ tục

Tên thủ tục hành chính: ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG                                          TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

2

Thành phần hồ sơ

2.1 Hồ sơ Đăng ký Công ty TNHH một thành viên bao gồm:

a. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;

b. Dự thảo Điều lệ Công ty (được người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu công ty ký từng trang);
c. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) đối với chủ sở hữu và người đại diện pháp luật;
d. Bản sao: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhậnđăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tươngđương khác. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quann cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với chủ sở hữu là pháp nhân;
e. Các loại giấy tờ khác:

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).

- Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và các cá nhân khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật Doanh nghiệp (đối với Công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề)

2.2 Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ hồ sơ

3

Cơ quan thực hiện TTHC

Phòng đăng ký kinh doanh

4

Kết quả giải quyết TTHC

4.1 Sau 06 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy Đăng ký kinh doanh và mã số thuế;

4.2 Sau 10 ngày làm việc sẽ được cấp dấu pháp nhân;

4.3 Hoàn thành việc thành lập công ty.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY LUẬT TNHH LINCON

Tầng 20, Tháp A-HH4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 091 262 77 87

Tel: 04. 6285.1114/ Fax: 04. 6285.1124

Email: lawyer@lincon.com.vn

Website: www.lincon.com.vn

 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy