Ngôn ngữ:
Sở hữu trí tuệ
Slogan là bức thông điệp kinh doanh quan trọng và là một phần tài sản vô hình của doanh nghiệp. Thực tế tại Việt Nam, việc đăng ký bảo hộ sologan, vẫn chưa có quy định cụ thể về tiêu chí cấp hay không cấp văn bằng bảo hộ. Bằng kinh nghiệm LINCON tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng bảo hộ thành công slogan của doanh nghiệp.
Tên thủ tục hành chính: Thủ tục duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp; Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục chấm dứt hiệu lực của văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp.
Tên thủ tục hành chính: Thủ tục hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp; Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục đăng ký cấp văn bằng bảo hộ thiết kế bố trí.
Tên thủ tục hành chính: Thủ tục cấp lại/cấp phó bản văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp; Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức.
Tên thủ tục hành chính: Thủ tục đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp; Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức.
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy