Ngôn ngữ:
Mua bán sáp nhập
Chúng tôi hiện có nhu cầu mua công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã có kinh nghiệm và doanh thu trên 01 năm tại Hà Nội
Chúng tôi đang có nhu cầu mua công ty tại Hà Nội:
Chuyển nhượng pháp nhân công ty TNHH đã hoạt động trên 03 năm tại Hà Nội về lĩnh vực xây dựng thi công các công trình
Cần chuyển nhượng pháp nhân công ty tại Hà Nội, hoạt động về lĩnh vực xây dựng. Đã thành lập được 5 năm, kinh doanh hiệu quả và đã có giá trị hợp đồng về các lĩnh vực liên quan đến xây dựng khoảng 40 tỷ đồng, hiện đã hoàn thành quyết toán với cơ quan thuế. Hiện nay do không có nhu cầu hoạt động nên cần chuyển nhượng lại cho khách hàng có nhu cầu.
Doanh nghiệp đã có các chứng nhận về đánh giá môi trường do các tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận, đã hoạt động trên 04 năm và được đánh giá là một trong số ít các doanh nghiệp hiện có chức năng tư vấn và lập báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Việt Nam
Nhà đầu tư hiện không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh nên cần chuyển nhượng pháp nhân công ty thành lập năm 2011, có các ngành nghề kinh doanh như xây dựng công trình, tư vấn, thiết kế, giám sát, khảo sát và có hồ sơ năng lực đẹp.
Hiện chúng tôi đang cần chuyển nhượng pháp nhân đã có kinh nghiệm đấu thầu công trình nhà nước làm chủ đầu tư. Doanh nghiệp thành lập năm 2010, doanh thu 15 tỷ mỗi năm, có hồ sơ năng lực đẹp, hiện đang kinh doanh có lãi (báo cáo 2012, 2013 lãi mỗi năm trên 300 triệu)
Chúng tôi hiện đang cần bán pháp nhân của công ty cổ phần thành lập năm 2010 đã có đầy đủ hồ sơ năng lực và hoạt động lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy