Ngôn ngữ:
Mua bán sáp nhập
Mua bán sáp nhập
Kinh nghiệm
Mua bán sáp nhập là hình thức hai hay nhiều công ty kết hợp lại để hình thành nên một pháp nhân mới thay vì hoạt động riêng lẽ. Mục đích của mua bán và sáp nhập là nhằm hướng đến công nghệ, nguồn vốn, thương hiệu, tài sản.v.v của công ty bị sáp nhập để làm gia tăng giá trị cho công ty nhận sáp nhập hoặc đơn giản là loại bỏ đi một đối thủ cạnh tranh cùng ngành.
 
Khi tiến hành tư vấn về mua bán và sáp nhập, chúng tôi hiểu rõ từng vấn đề mà khách hàng mắc phải trong kinh doanh và chúng tôi có những chuyên gia và tài nguyên để giúp họ giải quyết vướng mắc này. Chúng tôi thường tham gia ngay từ khi giao dịch mới hình thành và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bao gồm:
- Thẩm tra doanh nghiệp doanh nghiệp dự kiến mua lại; 
- Tìm kiếm và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp dự kiến mua theo yêu cầu khách hàng;
- Đánh giá kiểm tra và phân tích về tài chính và các khoản nợ;
- Gửi khách hàng bản đánh giá, phân tích rủi ro và lợi nhuận của việc mua bán – sáp nhập; 
- Tham gia đàm phán hợp đồng mua bán – sáp nhập;
- Soạn thảo và thực hiện các thủ tục cần thiết cho mục đích sáp nhập; 
- Thực hiện thủ tục chuyển đổi thành doanh nghiệp, cổ phần hóa hoặc tư nhân hóa tại cơ quan có thẩm quyền;
- Tái cơ cấu doanh nghiệp, cập nhật và hoàn hiện khung pháp lý cho doanh nghiệp sau mua bán, sáp nhập.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy