Ngôn ngữ:
Chúng tôi
Logo
LINCON: có nghĩa là kết nối thông tin pháp lý và đầu tư - viết tắt của các từ tiếng Anh như: 
L:               Legal
IN:             Infomation
CON:         Connection
 
Brothers: có nghĩa là các anh em/các cộng sự  hoặc những người có cùng nghề nghiệp
Nét liền cách điệu ở phía trên và dưới chữ LINCON vừa tạo điểm nhấn cho logo, ngoài ra còn tượng trưng cho sự vững chắc, phát triển bền vững.
 
Màu xanh: tượng trưng cho sự cẩn trọng và chính xác trong công việc
Màu xám: tượng trưng cho sự chuyên nghiệp.
 
Tổng thể ý nghĩa Lincon & Brothers: là tập hợp những cộng sự người có cùng mục tiêu, cùng chí hướng. Mỗi thành viên của Lincon & Brothers không chỉ là cộng sự mà còn là anh em trong gia đình LINCON, cùng hướng mục tiêu phát triển công ty lớn mạnh, mang lại niềm vui và lợi ích cho bản thân  và đóng góp cho cộng đồng.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy