Ngôn ngữ:
Hôn nhân gia đình
Ly hôn thuận tình là cả hai bên tự nguyện đồng ý ly hôn, cùng ký vào đơn xin ly hôn. Đơn xin ly hôn phải có xác nhận của UBND cấp phường về nguyên nhân ly hôn, mâu thuẫn vợ chồng. Để giải quyết vấn đề ly hôn mà cả vợ và chồng muốn ly hôn nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của mình, LINCON sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết thuận tình ly hôn.
Công ty Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn cũng như thực hiện thành công thủ tục xin ly hôn cho nhiều khách hàng. Dưới đây là một số hướng dẫn của chúng tôi về những nội dung cơ bản trong đơn xin ly hôn.
Ly hôn là điều không ai mong muốn và khi rơi vào tình cảnh này những người trong cuộc luôn muốn tiến hành thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để việc thực hiện thủ tục ly hôn nhanh nhất.
Công ty Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn cũng như thực hiện thành công thủ tục xin ly hôn cho nhiều khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục trong trường hợp ly hôn mà bị mất giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
Nam và nữ sống chung với nhau mà không đăng ký kết hôn đều không được pháp luật công nhận là vợ chồng; nếu có yêu cầu ly hôn thì Tòa án thụ lý và tuyên bố không công nhận quan hệ vợ chồng; nếu có yêu cầu về con và tài sản thì Tòa án áp dụng Điều 15, 16 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 để giải quyết. Dưới đây, LINCON xin hướng dẫn trình tự, thủ tục trong trường hợp hai bên sống chung với nhau như vợ chồng nhưng không có đăng ký kết hôn.
Công ty Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn cũng như thực hiện thành công thủ tục xin ly hôn cho nhiều khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục trong trường hợp ly hôn mà một bên đương bị mắc bệnh tâm thần.
Theo quy định của pháp luật, trường hợp trẻ em bị bỏ rơi thì UBND cấp xã nơi phát hiện trẻ em bị bỏ rơi có trách nhiệm tìm người hoặc tổ chức tạm thời nuôi dưỡng trẻ em. Nếu có người nhận trẻ làm con nuôi thì UBND cấp xã nơi phát hiện trẻ bị bỏ rơi xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật. Nếu không có người nhận trẻ làm con nuôi thì lập hồ sơ đưa trẻ vào cơ sở nuôi dưỡng.
Công ty Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn nhận con nuôi cũng như thực hiện thành công thủ tục xin cấp giấy chứng nhận nuôi con nuôi cho nhiều khách hàng nước ngoài. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục để đăng ký nhận con nuôi đối với người nước ngoài tại Việt Nam.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy