Ngôn ngữ:
Hôn nhân gia đình
Luật sư tư vấn ly hôn
Khi cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân đi vào ngõ cụt các cặp vợ chồng buộc phải nộp đơn yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn. Tuy nhiên, hồ sơ cần những gì? Đơn soạn như thế nào? Mâu thuẫn vợ chồng đến mức độ nào thì Tòa án mới giải quyết cho ly hôn? Khi ly hôn đơn sẽ được nộp ở đâu? Thời gian giải quyết mất bao lâu? Ai sẽ là người nuôi con chung? Tài sản vợ chồng sẽ được định đoạt như thế nào? … đó là những câu hỏi thường trực của các Quý khách hàng khi tìm hiểu và thực hiện thủ tục ly hôn. Những câu hỏi đó sẽ được Luật sư tư vấn ly hôn của Công ty luật TNHH Lincon giải đáp tận tình và chu đáo khi Quý khách hàng liên hệ chúng tôi.

Luật sư tư vấn ly hôn của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ:

1. Tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn cho Quý khách hàng;

2. Tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các tài liệu cần thiết để nộp theo Đơn xin ly hôn;

3.  Tư vấn, hướng dẫn Quý khách khách hàng nơi nộp đơn ly hôn;

4. Tư vấn cho Quý khách hàng trình tự thủ tục nộp đơn xin ly hôn;

5. Tư vấn cho Quý khách hàng thu thập các tài liệu, chứng cứ cần thiết để được quyền nuôi con, để được chia tài sản, để được thực hiện quyền yêu cầu cấp dưỡng;

6. Tư vấn cho Quý khách hàng nộp đơn yêu cầu thay đổi quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng/thay đổi mức cấp dưỡng sau khi ly hôn.

 

 

Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy