Ngôn ngữ:
Giấy phép con
Thủ tục xin cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội
Công ty TNHH Luật Lincon đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết lập và hoàn thiện hồ sơ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
 Stt Danh mụcNội dung 
 1Điều kiện1. Về nhân sự:
a) Người đứng đầu doanh nghiệp là người chịu trách nhiệm trước pháp luật về quản lý nội dung cung cấp trên trang thông tin điện tử tổng hợp và mạng xã hội; phải tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trở lên, có quốc tịch Việt Nam; đối với người nước ngoài, có địa chỉ tạm trú ít nhất 6 tháng tại Việt Nam.
b) Bộ phận quản lý kỹ thuật tối thiểu có 01 người đáp ứng quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
 
2. Về tài chính, kỹ thuật
a) Có phương án tài chính bảo đảm thiết lập hệ thống thiết bị kỹ thuật để duy trì hoạt động trong thời gian giấy phép có hiệu lực.
b) Hệ thống thiết bị kỹ thuật phải Lưu trữ tối thiểu 02 (hai) năm đối với các thông tin về tài khoản, thời gian đăng nhập, đăng xuất, địa chỉ IP của người sử dụng và nhật ký xử lý thông tin được đăng tải; ...
 
3. Về quản lý thông tin và tên miền
a) Có thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội và được đăng tải trên trang chủ của mạng xã hội;
b) Có biện pháp bảo vệ bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng,...
c) Tên miền phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 06 (sáu) tháng tại thời điểm đề nghị cấp phép.
 2Hồ sơ 
-   Đơn đề nghị cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội;
-   Bản sao GCN DKDN có đăng ký ngành nghề kinh doanh liên quan đến thiết lập mạng xã hội;
-   Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trở lên và sơ yếu lí lịch của người chịu trách nhiệm quản lý nội dung có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có ảnh và dấu giáp lai;
-   Đề án hoạt động mạng xã hội;
 
-   Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
 3 Cơ quan giải quyết 
- Bộ TTTT cấp giấy phép;
- Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thụ lý hồ sơ
 4Thời gian giải quyết 30 ngày làm việc
 
Để được hướng dẫn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với luật sư theo số điện thoại: 0912 62 77 87 hoặc email: lawyer@lincon.com.vn.
 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy