Ngôn ngữ:
Doanh nghiệp
Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ đăng ký thành lập công ty cho các tổ chức, cá nhân. Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty cổ phần
Mua bán công ty tại hà nội với thủ tục nhanh chóng thuận tiện nhất. Công ty luật Lincon tư vấn thủ tục mua bán sát nhập doanh nghiệp.
Thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện là nhu cầu tất yếu khi doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.Tuy nhiên, thủ tục thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện khá phức tạp. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ lập chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty cổ phần cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.
Thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện là nhu cầu tất yếu khi doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.Tuy nhiên, thủ tục thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện khá phức tạp. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ lập chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty TNHH 2 thành viên trở lên cũng như thực hiện thành công thủ tục đăng ký.
Tạm ngừng hoạt động kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm thời ngừng các hoạt động kinh doanh do gặp khó khăn từ những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nhưng chưa muốn giải thể doanh nghiệp.
Tên thủ tục hành chính: THÔNG BÁO CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN
Tên thủ tục hành chính: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM NGỪNG KINH DOANH CỦA CHI NHÁNH CỦA CÔNG TY HỢP DANH. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về việc tạm ngừng kinh doanh của văn phòng đại diện của công ty hợp danh.
Điều kiện được cấp: Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh; Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp; Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy