Ngôn ngữ:
Doanh nghiệp
Tư vấn thành lập Công ty cổ phần trên cơ sở chia, tách, hợp nhất
Tên thủ tục hành chính: ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TRÊN CƠ SỞ CHIA, TÁCH, HỢP NHẤT. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần trên cơ sở chia, tách, hợp nhất và thực hiện thành công thủ tục đăng ký.
 STT
 Danh mục
 Nội dung
 1Mô tả thủ tục                        
Tên thủ tục hành chính: THÔNG BÁO CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN- See more at: http://lincon.com.vn/thanh-lap-va-giai-the-doanh-nghiep/cham-dut-hoat-dong-cua-chi-nhanh-van-phong-dai-dien-dia-diem-kinh-doanh-cong-ty-co-phan_sp531_ct248.aspx#sthash.pfptxTav.dpuf
Tên thủ tục hành chính: THÔNG BÁO CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN- See more at: http://lincon.com.vn/thanh-lap-va-giai-the-doanh-nghiep/cham-dut-hoat-dong-cua-chi-nhanh-van-phong-dai-dien-dia-diem-kinh-doanh-cong-ty-co-phan_sp531_ct248.aspx#sthash.pfptxTav.dpuf
Tên thủ tục hành chính: ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TRÊN CƠ SỞ CHIA, TÁCH, HỢP NHẤT
 2Thành phần, số lượng hồ sơ           
2.1. Thành phần hồ sơ:
a. Giấy đề nghị đăng ký Công ty cổ phần (theo mẫu);
b. Dự thảo Điều lệ Công ty;
c. Danh sách cổ đông sáng lập;
d. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:
- Giấy CMND còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;
- Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
e. Quyết định và Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông về việc chia, tách, hợp nhất công ty;
f. Hợp đồng hợp nhất Công ty (đối với trường hợp hợp nhất công ty);
g. Giấy chứng nhận ĐKKD/ĐKDN của các công ty thực hiện chia, tách, hợp nhất có liên quan;
h. Các giấy tờ khác nếu công ty mới có đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện:
- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
- Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc/Tổng giám đốc và/hoặc các cá nhân khác tương ứng theo quy định của pháp luật chuyên ngành.
- Văn bản bổ nhiệm cá nhân có chứng chỉ hành nghề được cử giữ chức danh quản lý (nếu pháp luật chuyên ngành quy định Giám đốc/Người quản lý Công ty phải có chứng chỉ hành nghề); hoặc Hợp đồng lao động với Người có chứng chỉ hành nghề (nếu pháp luật chuyên ngành quy định cán bộ chuyên môn phải có chứng chỉ hành nghề).
2.2. Số lượng hồ sơ:   01  (bộ)
 3Cơ quan thực hiện            
Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh
 4Trình tự thực hiện
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ;
Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận “một cửa”, nộp phí, lệ phí (nếu có) và nhận giấy biên nhận-hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ;
Bước 3: Nhận kết quả tại bộ phận “một cửa”.
 5Kết qu
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy