Ngôn ngữ:
Doanh nghiệp
Tạm ngừng hoạt động kinh doanh
Kinh tế Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi thời kì suy thoái. Các doanh nghiệp, công ty cũng không tránh khỏi tình trạng chung này. Khi doanh nghiệp, công ty gặp khó khăn về nguồn vốn đầu tư, điều hành doanh nghiệp mà không thể tiếp tục duy trì và phát triển. Có nhiều cách giúp doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng trên như chuyển nhượng, sáp nhập mua bán doanh nghiệp. Ngoài ra nếu doanh nghiệp, công ty cảm thấy vẫn có khả năng sẽ tái cơ cấu lại được doanh nghiệp thì có thể chọn tạm ngừng hoạt động kinh doanh doanh nghiệp mà không muốn giải thể doanh nghiệp tránh phiền hà về sau. Tạm ngừng hoạt động kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm thời ngừng các hoạt động kinh doanh do gặp khó khăn từ những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nhưng chưa muốn giải thể doanh nghiệp.
 STT
 Danh mục
 Nội dung
 1Mô tả thủ tục                        
Tên thủ tục hành chính: TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
 2Thành phần, số lượng hồ sơ           
2.1 Soạn thảo Quyết định về việc tạm ngừng hoạt động;
2.2 Soạn thảo Biên bản họp về việc tạm ngừng hoạt động;
2.3 Soạn thảo Thông báo tạm ngừng hoạt động;
2.4 Giấy ủy quyền;
2.5 Các giấy tờ khác có liên quan.

 3Cơ quan thực hiện            
Phòng đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế

 4Kết qu
Giấy chứng nhận tạm dừng hoạt động kinh doanh
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy