Ngôn ngữ:
Doanh nghiệp
Giải thể công ty nhanh nhất
Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ cho thủ tục giải thể công ty một cách nhanh nhất và rẻ nhất.
 STT
 Danh mục
 Nội dung
 1Mô tả thủ tục                        
Tên thủ tục hành chính: GIẢI THỂ CÔNG TY
 2Thành phần, số lượng hồ sơ           
2.1 Quyết định về việc giải thể;
2.2 Biên bản họp về việc giải thể (Nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh);
2.3 Biên bản thanh lý tài sản và thanh toán hết các khoản nợ;
Trực tiếp tổ chức thanh lý tài sản doanh nghiệp (trừ trường hợp Ðiều lệ Công ty quy định thành lập tổ chức thanh lý riêng). Doanh nghiệp chỉ được giải thể khi bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác.
2.4 Xác nhận của Ngân hàng, nơi Công ty mở tài khoản, đã đóng tài khoản (trường hợp doanh nghiệp không mở tài khoản tại Ngân hàng, Doanh nghiệp cần có Công văn cam kết chưa mở tài khoản và không nợ tại bất kỳ Ngân hàng, tổ chức cá nhân nào);
2.5 Giấy tờ chứng minh đã đăng bố cáo quyết định giải thể (thường là báo giấy);
2.6 Bản chính Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;
2.7 Thông báo đối tượng nộp thuế đóng mã số thuế của Cục thuế tỉnh, thành phố(hoặc Công văn của Cục thuế tỉnh, thành phố xác nhận doanh nghiệp chưa đăng ký mã số thuế);
2.8 Thông báo do Người đại diện theo pháp luật ký về việc đã hoàn tất các thủ tục giải thể (Thông báo ghi rõ quá trình đã tiến hành các bước thủ tục trên từ mục 1 đến mục 7 theo quy định và cam kết chịu trách nhiệm trýớc pháp luật về những nội dung nêu trong thông báo);
2.9 Giấy Chứng nhận của Công an tỉnh, TP về việc Doanh nghiệp đã nộp con dấu (hoặc Công văn của Công an thành phố Hà Nội xác nhận doanh nghiệp chưa đăng ký làm thủ tục cấp con dấu) (hoặc Công ty nộp bản sao công chứng hợp lệ)
Nếu Hồ sơ của bạn đầy đủ và đúng thủ tục, sau 05 ngày làm việc, bạn tới phòng Đăng ký kinh doanh nhận Thông báo đã xóa tên Doanh nghiệp (của bạn) tại Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố.
 3Cơ quan thực hiện            
Phòng đăng ký kinh doanh

 4Kết qu
Giấy biên nhận và giấy chứng nhận giải thể công ty
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy