Ngôn ngữ:
Dịch vụ
Hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, các văn phòng đại diện của doanh nghiệp chấp hành sự quản lý của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong đó yêu cầu đặt ra đối với đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp nước ngoài có phần nghiêm ngặt hơn để đảm bảo quản lý hợp lí. Một vấn đề văn phòng đại diện nước ngoài khi đăng ký hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cần chú ý đó là thực hiện báo cáo hàng năm nội dung hoạt động của mình. Đơn vị báo cáo chậm hay không thực hiện chế độ báo cáo phải chịu chế tài theo quy định của pháp luật, trong đó mức tiền phạt có thể lên đến 20.000.000 đồng, cùng ảnh hưởng tới hoạt động lâu dài của chính văn phòng đại diện.
Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tại Lincon sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn xử lý mọi vấn đề.
Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng nhiều kinh nghiệm, công ty luật Lincon giỏi uy tín sẽ giúp khách hàng soạn thảo hoàn thành mọi hợp đồng nhanh nhất.
Người Á đông luôn quan niệm "gia đình là hạt nhân của xã hội" vì vậy bảo vệ quan hệ hôn nhân trong vấn đề lập pháp luôn được coi trọng.
Tư vấn cho khách hàng về tất cả mọi mặt của pháp luật lao động, bao gồm quy chế cho việc tuyển dụng và sử dụng lao động, giao kết, tạm hoãn, giải quyết tranh chấp lao động.
Trong hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư là doanh nghiệp hay thậm chí là các quan hệ kinh tế có sự tham gia của các cá nhân luôn cần sự rõ ràng và minh bạch, phân chia trách nhiệm, quyền lợi của các bên tham gia kinh doanh hoặc cần những ý kiến tư vấn pháp lý để giúp nhà đầu tư hoạt động theo đúng khuôn khổ của pháp luật.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy