Ngôn ngữ:
Dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ
Dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ
Kinh nghiệm: 
Khách hàng với nhiều lý do như không nắm bắt và hiểu biết đầy đủ về thủ tục pháp lý hoặc cũng có thể vì bận công việc mà không có thời gian theo dõi hối thúc, kiện đòi người nợ.Để có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này, khách hàng nên tìm đến một công ty luật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, giúp khách hàng tìmra lối đi cho vấn đề tưởng chừng bế tắc của mình. 
Công ty Luật TNHH Lincon sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho quý khách hàng. Chúng tôi có lợi thế là luôn kết hợp hoàn hảo giữa thực tiễn áp dụng pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, LINCON với đội ngũ luật sư và cộng tác viên, chuyên viên pháp lý, kinh tế hội đủ kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức hành nghề sẽ đưa ra sự tư vấn thực hiện các thủ tục pháp lý, bảo đảm sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi.
 
Dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ bao gồm:
- Phân tích cơ sở pháp lý và xác định giá trị của khoản nợ;
- Xác minh thông tin liên quan đến khách nợ và nguồn tài chính của khách nợ nhằm phục vụ cho quá trình thu hồi nợ;
- Tư vấn phương án thu hồi nợ;
- Đại diện khách hàng tiến hành việc thu hồi công nợ;
- Đại diện khách hàng tham gia quá trình tố tụng có liên quan đến khoản nợ;
- Đại diện khách hàng làm việc và hỗ trợ cơ quan thi hành án thu hồi theo bản án hoặc quyết định có hiệu lực của cơ quan tòa án;
- Đại diện khách hàng liên hệ và làm việc với các cơ quan nhà nước khác có thẩm quyền.
 
 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy