Ngôn ngữ:
Đầu tư
Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài
Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam với đội ngũ luật sư giỏi tại Hà Nội với thời gian hoàn thành thủ tục sớm và chi phí thấp nhất.

Chúng tôi chuyên tư vấn hướng dẫn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam với đội ngũ luật sư giỏi tại Hà Nội. Không những giúp khách hàng đảm bảo về thủ tục pháp luật mà còn đảm bảo về thời gian hoàn thành sớm nhất với chi phí thấp nhất, hãy liên hệ ngay cho công ty luật Lincon chúng tôi theo số 0912627787.

 
Điều kiện thành lập văn phòng đại diện nước ngoài
 
1. Công ty mẹ được mở và hoạt động ở nước ngoài tối thiểu là 01 (một) năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ đến khi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. 
2. Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài thì cần nộp hồ sơ đầy đủ và hợp pháp như quy định như dưới đây.
 
I. Hồ sơ, thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài
 
1. Đơn đăng ký thành lập văn phòng đại diện nước ngoài theo mẫu; 
2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương do cơ quan nước ngoài cấp cho thương nhân khi thành lập văn phòng đại diện. Trong trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các tài liệu giá trị ngang nhau xác định thời hạn hoạt động của thương nhân nước ngoài, thời hạn hoạt động còn lại của giấy phép phải có ít nhất 01 năm;
3. Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu tương đương có giá trị khác chứng minh sự tồn tại và hoạt động thực tế của các thương nhân nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện trong năm tài chính gần nhất;
4. Bản sao công chứng hộ chiếu/ hoặc chứng minh thư của người đứng đầu thành lập văn phòng đại diện nước ngoài;
5. Bản sao hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 
II. Thời gian cấp phép và hoạt động của văn phòng đại diện
 
1. Trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, nếu hồ sơ đúng và đầy đủ theo quy định, cơ quan chức năng sẽ cấp giấy phép của văn phòng đại diện nước ngoài cho thương nhân;
2. Sau khi được cấp giấy phép mở văn phòng đại diện nước ngoài phải tiến hành đăng bố cáo thành lập văn phòng đại diện, khắc con dấu văn phòng đại diện, mở tài khoản và đăng ký mã số thuế thu nhập các nhân cho các nhân sự làm việc tại văn phòng đại diện;
3. Trong thời hạn 45 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy phép, văn phòng đại diện nước ngoài phải nộp thông báo hoạt động cho Sở công thương nơi cấp giấy phép;
4. Định kỳ hàng năm, trước ngày 20 tháng 1, văn phòng đại diện nước ngoài phải nộp báo cáo hoạt động của năm trước đó cho Sở công thương;
5. Văn phòng đại diện nước ngoài phải kê khai thuế thu nhập cá nhân theo định kỳ và nộp thuế thu nhập các nhân cho người lao động nếu phát sinh thu nhập chịu thuế.
 
III. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng
 
- Giúp đỡ khách hàng hoàn thành các thủ tục liên quan
- Tư vấn thêm...
 
IV. Liên hệ
 
Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các tư vấn liên quan đến thủ tục thành lập văn phòng đại diện , thay đổi giấy phép văn phòng đại diện, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động của văn phòng đại diện (thuế thu nhập cá nhân, tranh chấp lao động.v.v) hoặc giải thể/đóng cửa văn phòng đại diện xin vui lòng liên hệ 0912627787.                                                                                                                          
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy