Ngôn ngữ:
Đầu tư
Đăng ký điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư do bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời thay đổi mục tiêu hoạt động của dự án

Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ DO BỔ SUNG, THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP ĐỒNG THỜI THAY ĐỔI MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục thực hiện:

TT

DANH MỤC

NỘI DUNG

1

Mô tả thủ tục

Tên thủ tục hành chính: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ DO BỔ SUNG, THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP ĐỒNG THỜI THAY ĐỔI MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN

2

Hồ sơ

2.1. Thành phần hồ sơ:

a. Bản đăng ký/đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư (theo mẫu);

b. Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp về việc thay đổi của Hội đồng thành viên (công ty TNHH 2 thành viên trở lên), của Đại hội đồng cổ đông (công ty cổ phần); Quyết định bằng văn bản về việc thay đổi của Chủ sở hữu Công ty (công ty TNHH 1 thành viên). Biên bản họp, Quyết định phải ghi rõ nội dung được điều chỉnh trong Điều lệ Công ty;

c. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư;

d. Bản sửa đổi, bổ sung của Hợp đồng liên doanh hoặc Điều lệ doanh nghiệp;

e. Hồ sơ pháp lý liên quan đến địa điểm thực hiện dự án (Hồ sơ bao gồm: Bản sao hợp lệ Hợp đồng thuê địa điểm có công chứng hoặc các giấy tờ chứng minh nhà đầu tư được quyền sử dụng hợp pháp địa điểm đã đăng ký) trong trường hợp doanh nghiệp bổ sung mục tiêu thực hiện dự án tại địa điểm khác địa điểm trụ sở chính và địa điểm thực hiện dự án đã được cấp phép.

 2.2. Số lượng hồ sơ: 04 bộ hồ sơ (trong đó 01 bộ gốc).

3

Cơ quan thực hiện TTHC

Sở Kế hoạch & Đầu tư.

4

Trình tự thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận “một cửa”, nộp phí, lệ phí (nếu có) và nhận giấy biên nhận-hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả tại bộ phận “một cửa”.

5

Kết quả giải quyết TTHC

Giấy chứng nhận đầu tư.

Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy