Ngôn ngữ:
Đầu tư nước ngoài
Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Lincon tư vấn chuyên nghiệp, hiểu biết đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Công ty luật Lincon tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho nhà đầu tư tại văn phòng uy tín. Với đội ngũ luật sư Lincon chuyên nghiệp, hiểu biết sẽ đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Công ty luật uy tín
Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài 

Tư vấn các lĩnh vực mà nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư, lộ trình mở cửa thị trường đối với từng loại hàng hóa, dịch vụ của nhà nước Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài.

Tư vấn các vấn đề pháp lý về thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
- Tư vấn thức đầu tư, loại hình doanh nghiệp, quy mô và địa điểm thực hiện dự án đầu tư.
- Tư vấn các quy định về vốn đầu tư, vốn điều lệ, các chính sách ưu đãi, khuyến khích và hỗ trợ đầu tư.
- Tư vấn về các loại thuế, mức thuế phải nộp, các ưu đãi về thuế đối với nhà đầu tư nước ngoài.
- Tư vấn vấn đề báo cáo thuế, báo cáo đầu tư, đăng ký tạm trú, giấy phép lao động, giấy phép kinh doanh đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Hà Nội.
  
Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài
- Tư vấn cho khách hàng việc chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu chính xác và đúng quy định về thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của pháp luật nhưng đảm bảo đơn giản và ít tốn kém nhất cho nhà đầu tư.
- Tư vấn hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài sẽ được chuẩn bị bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt Nam gửi cho khách hàng ký đóng dấu.
- Sau khi hoàn thành việc thành lập công ty sẽ bàn giao cho khách hàng bộ hồ sơ giống như hồ sơ đã nộp cho cơ quan nhà nước.
- Tư vấn khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, đăng ký đầu tư, đăng ký tạm trú.
 
Tư vấn đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước
-  Lincon sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đầu tư lên cơ quan cấp giấy chứng nhận đầu tư. Sau 15 ngày làm việc Lincon sẽ bàn giao cho khách hàng giấy chứng nhận đầu tư.
- Tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài đối với một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
- Sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký con dấu, đăng ký bố cáo thành lập công ty tại Hà Nội
 
Tư vấn hồ sơ tài liệu cần chuẩn bị đối với nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài
- Nhà đầu tư là cá nhân gồm có: Bản sao công chứng hộ chiếu của nhà đầu tư và văn bản chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư cần chuẩn bị hợp đồng thuê địa điểm và giấy tờ hợp pháp của địa điểm nơi dự kiến thực hiện dự án đầu tư.
- Nhà đầu tư là tổ chức gồm có: Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, điều lệ, báo cáo tài chính năm gần nhất, Bản sao chứng thực hộ chiếu của người đại diện pháp luật của nhà đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư cần chuẩn bị hợp đồng thuê địa điểm và giấy tờ hợp pháp của địa điểm nơi dự kiến thực hiện dự án đầu tư.
 
Dịch vụ chăm sóc thêm cho khách hàng 
Ngoài ra khi quý khách tư vấn tại đây, khi quý khách đã thành lập thành công được công ty 100% vốn nước ngoài Lincon sẽ tiếp tục chăm sóc thêm các dịch vụ tư vấn trong một năm cho quý khách miễn phí. 
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với Lincon theo otline: 091 262 77 87 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy