Ngôn ngữ:
Đầu tư nước ngoài
Lincon là công ty tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài
Lincon là một công ty tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài với các khách hàng tiêu biểu từ nhiều quốc gia và họ đã nói lên sự hài lòng.
Lincon là một công ty tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài với các khách hàng tiêu biểu từ nhiều quốc gia châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Canada và Australia bằng chuyên nghiệp thành viên trong nhóm toàn cầu của chúng tôi như pháp luật và các quy định của quốc gia tương ứng.
Làm thế nào để thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
Khu vực dịch vụ:
- Sự hình thành công ty nước ngoài, đăng ký, kinh doanh (Công ty tư nhân và công cộng hoặc 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh, hợp tác và chi nhánh hoặc liên lạc hoặc văn phòng đại diện, ra nước ngoài mở công ty, thành lập, đăng ký hoặc gia hạn).
- Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về đầu tư nước ngoài theo thủ tục và pháp luật về thương mại, cho phép quản trị kinh doanh, giấy phép lao động và nhà đầu tư hoặc nhân viên thị thực trên toàn thế giới.
- Dịch vụ pháp lý
- Thuế thu nhập và thuế GTGT
- Chuẩn bị các tài khoản và kiểm toán
- Công ty thư ký
Tại sao các nhà đầu tư thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nên liên hệ với chúng tôi
- Chúng tôi có thể thiết lập kinh doanh của bạn bằng cách phí chi phí thấp hơn;
- Chúng tôi có thể hỗ trợ đăng ký, thành lập doanh nghiệp của bạn ở nhiều quốc gia như pháp luật và các quy định của các quốc gia;
- Chúng tôi đã trực tiếp chỉ định đại diện địa phương hoặc luật sư hoặc tham gia với các đối tác dịch vụ hoặc công ty luật của mỗi nước để hợp tác bạn;
- Chúng tôi đang đưa ra đảm bảo chống lại thanh toán của bạn;
- Hương vị chuyên nghiệp của chúng tôi là khác nhau hơn so với những người khác;
- Khách hàng toàn cầu của chúng tôi lên tiếng cho dịch vụ của chúng tôi và đề nghị;
- Một số dịch vụ đặc biệt là MIỄN PHÍ cho các nhà đầu tư, giúp giảm thiểu chi phí;
Là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài khách hàng của chúng tôi nói lên và giới với sự hài lòng.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy