Ngôn ngữ:
Danh mục cần bán
Bán pháp nhân công ty xây dựng thành lập 2010, lãi 02 năm 2012, 2013
Hiện chúng tôi đang cần chuyển nhượng pháp nhân đã có kinh nghiệm đấu thầu công trình nhà nước làm chủ đầu tư. Doanh nghiệp thành lập năm 2010, doanh thu 15 tỷ mỗi năm, có hồ sơ năng lực đẹp, hiện đang kinh doanh có lãi (báo cáo 2012, 2013 lãi mỗi năm trên 300 triệu)
Loại hình
doanh nghiệp                   
Công ty TNHH
Địa bànThành phố Hà Nội
Năm thành lập10/2010
Lĩnh vực hoạt độngThương mại, dịch vụ, xây dựng công trình và lắp đặt trong xây dựng; buôn bán các loại vật liệu liên quan xây dựng
Vốn điều lệ1,800,000 VNĐ (Một tỷ tám trăm triệu đồng)
Doanh thu70 tỷ trong đó đã quyết 47 tỷ
Tình hình nộp thuế              
Đã nộp đầy đủ các loại thuế giá trị gia tăng, thuế tài nguyên, môn bài, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, nộp đầy đủ các loại tờ khai, không nợ đối tác. 
Hình thức chuyển nhượng                        
Chuyển nhượng pháp nhân
Giá chuyển nhượng 90,000,000 VNĐ (Chín mươi triệu đồng)
Liên hệ0912 627787 (Mr. Quân)
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy