Ngôn ngữ:
Danh mục cần bán
Bán công ty tư vấn môi trường, đã có doanh thu 200 triệu
Doanh nghiệp đã có các chứng nhận về đánh giá môi trường do các tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận, đã hoạt động trên 04 năm và được đánh giá là một trong số ít các doanh nghiệp hiện có chức năng tư vấn và lập báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Việt Nam
Loại hình
doanh nghiệp
 Công ty TNHH
Địa bàn Thành phố Hà Nội
Năm thành lập 3/2012
Ngành nghề Tư vấn đánh giá tác động môi trường, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
Vốn điều lệ 600,000 VNĐ (Sáu trăm triệu đồng)
Doanh thu 250 triệu
Tình hình nộp thuế Đã nộp đầy đủ các loại thuế giá trị gia tăng, thuế tài nguyên, môn bài, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, nộp đầy đủ các loại tờ khai, không nợ đối tác. 
Hình thức chuyển nhượng Chuyển nhượng pháp nhân
Giá chuyển nhượng 30,000,000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng)
Liên hệ 0912 627787 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy