Ngôn ngữ:
Danh mục cần bán
Bán công ty 04 năm kinh nghiệm về thiết kế, giám sát, khảo sát công trình
Nhà đầu tư hiện không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh nên cần chuyển nhượng pháp nhân công ty thành lập năm 2011, có các ngành nghề kinh doanh như xây dựng công trình, tư vấn, thiết kế, giám sát, khảo sát và có hồ sơ năng lực đẹp.
Loại hình doanh nghiệp    Công ty TNHH
Địa bànThành phố Hà Nội
Năm thành lập10/2011
 
Lĩnh vực hoạt động                                                        
 
Cung cấp vật liệu trong xây dựng, Xây dựng các loại công trình, thiết kế, giám sát, khảo sát các loại công trình, xuất nhập khẩu, kinh doanh bất động sản, lắp đặt trong xây dựng. Kinh doanh các sản phẩm liên quan đến máy tính và công nghệ tin học
 
Có đầy đủ hồ sơ năng lực đẹp, đã có nhiều hợp đồng lớn với các tập đoàn, tổng công ty như: Doosan, Vinaconex .v.v.
Vốn điều lệ1,800,000,000 VNĐ (Một tỷ tám trăm triệu đồng chẵn)
Doanh thu200 triệu
Tình hình nộp thuếĐã nộp đầy đủ các loại thuế giá trị gia tăng, thuế tài nguyên, môn bài, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, nộp đầy đủ các loại tờ khai, không nợ đối tác, không nợ ngân hàng. 
Hình thức chuyển nhượng      
Chuyển nhượng pháp nhân
Giá chuyển nhượng  25,000,000 VNĐ (Hai mươi lăm triệu đồng)
Liên hệ0912 627787 
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy