Ngôn ngữ:
Chi nhánh, văn phòng đại diện nước ngoài
Theo thống kê của BizLIVE hiện có 6 ngân hàng nước ngoài có 100% vốn được Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù hoạt động âm thầm, không công bố thông tin, nhưng nhiều người cho rằng các ngân hàng này thu lợi nhuận khủng nhờ việc chiếm lĩnh nhiều mảng béo bở.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến lập và nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân và tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, nộp tiền thuế thu nhập cá nhân.Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, kê khai thuế thu nhập cá nhân và nộp tiền thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân hoạt động tại văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục thành lập, thay đổi giấy phép văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về thủ tục gia hạn và điều chỉnh Giấy phép thành lập VPĐD.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục thành lập, thay đổi văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về thủ tục gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện.
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến thủ tục thành lập, thay đổi văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về thủ tục cấp lại Giấy phép thành lập VPĐD.
Khi thay đổi địa chỉ của văn phòng đại diện của công ty hoặc tổ chức nước ngoài tại Việt Nam, văn phòng đại diện phải gửi hồ sơ thay đổi cho Sở công thương (hoặc cơ quan cấp phép khác) để được cấp giấy chứng nhận văn phòng đại diện mới.
Trước khi chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài (tự chấm dứt hoặc hết thời hạn hoạt động), thương nhân phải gửi hồ sơ chấm dứt hoạt động cho Sở công thương (hoặc cơ quan cấp phép khác) để thực hiện việc chấm dứt.
Khi thay đổi trưởng văn phòng đại diện của công ty hoặc tổ chức nước ngoài tại Việt Nam, văn phòng đại diện phải gửi hồ sơ thay đổi trưởng văn phòng đại diện cho Sở công thương (hoặc cơ quan cấp phép khác) để đăng ký thay đổi trưởng văn phòng đại diện nước ngoài.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy