Ngôn ngữ:
Chi nhánh, văn phòng đại diện nước ngoài
Hồ sơ và thủ tục quyết toán thuế cho trưởng văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam
LINCON đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công các công việc liên quan đến lập và nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân và tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, nộp tiền thuế thu nhập cá nhân.Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, kê khai thuế thu nhập cá nhân và nộp tiền thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân hoạt động tại văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài.
 STT Danh mục
 Nội dung
 1 Trình tự thực hiện
Trưởng đại diện, phó trưởng đại diện hoặc người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nhận thu nhập từ tiền lương, tiền công chuẩn bị tài liệu, lập hồ sơ khai và gửi đến cơ quan thuế chậm nhất là ngày thứ chín mươi kể từ ngày kết thúc năm dương lịch.
 2 Cách thức thực hiện
2.1 Trực tiếp tại trụ sở cơ quan thuế cấp Cục Thuế.
2.2 Qua hệ thống bưu chính.
2.3 Gửi bằng văn bản điện tử thông qua cổng thông tin điện tử của CQT.
 3 Thành phần, số lượng hồ sơ
3.1 Thành phần hồ sơ: 
+ Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo mẫu 05/KK-TNCN.
+ Bảng kê thu nhập chịu thuế và thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công cho cá nhân cư trú có ký hợp đồng lao động theomẫu số 05A/BK-TNCN.
+ Bảng kê thu nhập chịu thuế và thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công của cá nhân không ký hợp đồng lao động hoặc có hợp đồng lao động dưới 3 tháng và cá nhân không cư trú theo mẫu số 05B/BK-TNCN.
3.2 Số lượng hồ sơ: 01 bộ chính
 4Thời hạn giải quyết        
 Không phải trả lại kết quả cho người nộp thuế
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy