Ngôn ngữ:
Chi nhánh, văn phòng đại diện nước ngoài
Hồ sơ chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài
Trước khi chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài (tự chấm dứt hoặc hết thời hạn hoạt động), thương nhân phải gửi hồ sơ chấm dứt hoạt động cho Sở công thương (hoặc cơ quan cấp phép khác) để thực hiện việc chấm dứt.
 STTDanh mục
Nội dung
 1 Căn cứ pháp lý
1.1 Luật thương mại năm 2005;
1.2 Nghị định số 72/2006/NĐ-CP về thành lập, hoạt động của văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài tại Việt Nam (đã sửa đổi-bổ sung);
1.3 Thông tư số 03/2006/TT-BTM về hướng dẫn thi hành nghị định số 72/2006/NĐ-CP.
 2
 Hồ sơ chấm
 dứt hoạt
động của
văn phòng đại diện

 
2.1 Thông báo chấm dứt hoạt động;
2.2 Tài liệu chứng minh các nhân sự làm việc tại văn phòng đại diện đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế đối với nhà nước Việt Nam;
2.3 Tài liệu chứng minh VPDD đã thanh lý hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ đối với các nhân sự làm việc tại văn phòng đại diện;
2.4 Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện;
2.5 03 số báo đăng trên báo trung ương về việc chấm dứt hoạt động của VPĐD.
 3 Thực hiện thủ tục
3.1 Cơ quan thực hiện: Sở công thương nơi VPDD đặt trụ sở hoặc cơ quan cấp phép khác;
3.2 Thời gian thực hiện: 10 ngày làm việc;
3.3 Thủ tục: chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy