Ngôn ngữ:
Các quyền về sở hữu trí tuệ
Các quyền về sở hữu trí tuệ
Kinh nghiệm
Tư vấn và bảo hộ các quyền về sở hữu trí tuệ được xác định là mục tiêu lâu dài của chúng tôi nhằm giúp khách hàng thiết lập và duy trì các quyền và lợi ích hợp pháp của mình liên quan đến sở hữu trí tuệ, đồng thời hạn chế sự vi phạm quyền sở hữu trí tuệ như vi phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp hay sản xuất hàng nhái, hàng giả, cạnh tranh và chống độc quyền.
 
Các dịch vụ cụ thể trong lĩnh vực này bao gồm:
- Tư vấn các quy định liên quan đến quyền về sở hữu trí tuệ và thủ tục đăng ký, xác lập các quyền liên quan đến sở hữu trí tuệ;
- Tra cứu khả năng đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ;
- Theo dõi và đôn đốc việc cấp văn bằng bảo hộ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng;
- Thực hiện thủ tục nộp đơn và theo dõi xử lý các đơn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả và tên miền;
- Thương lượng và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng và gia hạn quyền sở hữu trí tuệ; lixăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương mại;
- Tiến hành các thủ tục phản đối và hủy bỏ hiệu lực văn bằng sở hữu trí tuệ.
- Điều tra các vi phạm về sở hữu trí tuệ và trợ giúp khách hàng sử lý các vi phạm đó
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy