Ngôn ngữ:
Bất động sản & dự án
Bất động sản và dự án
Kinh nghiệm:
Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng đầy rủi ro cho nhà đầu tư khi hoạt động trong môi trường pháp lý luôn thay đổi như ở Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực và kỹ năng pháp luật cần thiết để giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận, nhận biết và giảm thiểu tối đa các rủi ro, giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình thực hiện dự án; góp vốn kinh doanh cũng như mua bán các bất động sản riêng lẻ và quản lý dự án liên quan đến bất động sản. Hơn nữa, chúng tôi luôn có các giải pháp để thực hiện thành công các giao dịch trong môi trường của Việt Nam. 
 
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 - Đệ trình đệ trình, xin chấp thuận chủ trường đầu tư bất động sản;
- Lựa chọn địa điểm đầu tư theo yêu cầu của khách hàng;
- Thực hiện cách biện pháp để thu xếp vốn cho nhà đầu tư;
- Thực hiện thu xếp các điều kiện/giấy phép con để dự án triển khai và đi vào hoạt động;
- Soạn thảo và tham gia các giao dịch mua sắm nguyên vật liệu, trang thiết bị, máy móc cũng như hợp đồng với các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cho dự án bất động sản; hợp đồng mua bán sản phẩm bất động sản;
- Tư vấn phương án và thực hiện các giao dịch khai thác thương mại và đầu ra cuối cùng;
- Tư vấn phương án quản lý và vận hành dự án kinh doanh bất động sản;
- Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh, quản lý và vận hành dự án.
Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy