Ngôn ngữ:
Chúng tôi
Giới thiệu chung

LINCON là một Công ty Luật được thành lập và điều hành bởi các luật sư tâm huyết và có kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong ngành luật pháp.

 
Công ty Luật uy tín
 
 

Lĩnh vực hoạt động của Lincon bao gồm:

   1. Tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư nước ngoài; thành lập, tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp; mua bán và sáp nhập (M&A); chính sách và thủ tục thuế cho doanh nghiệp; lao động; các quyền sở hữu trí tuệ; tài chính ngân hàng và tiếp cận nguồn vốn; bất động sản và dự án; dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ; hôn nhân gia đình, …
   2. Tham gia tư vấn, đàm phán, soạn thảo và hoàn thiện các loại Hợp đồng;
   3. Cố vấn pháp lý thường xuyên (hay luật sư nội bộ) cho doanh nghiệp, cá nhân; cố vấn pháp lý theo từng vụ việc theo yêu cầu của khách hàng;
   4. Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

Khách hàng của LINCON bao gồm các tập đoàn và công ty nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam, các công ty nội địa và cá nhân hoạt động kinh doanh.

LINCON luôn xác định đúng trọng tâm yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp để giải quyết thành công các vụ việc. Thành công của chúng tôi là nhờ nắm bắt kịp thời những chuyển biến của thị trường kinh doanh, sự am hiểu các chính sách mới của Nhà nước, sự chính xác và chuyên nghiệp trong cách làm việc và luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng, hướng đến sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Quý khách vui lòng liên hệ làm việc tại địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: Tầng 16, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh: Số 272 Đỗ Pháp Thuận, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : + 84 24. 6285.1114            fax: + 84 24. 6285.1124
 • Hotline: 0912 627 787                           Email: lawyer@lincon.com.vn 

 

 

 

 

Ý kiến khách hàng
Ông Dương Mạnh Hùng Phó Trưởng đại diện của Công ty Cổ phần “E4 Group” (Nga) tại Việt Nam
Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của công ty Lincon và rất hài lòng với những ý kiến tư vấn của họ, do đó tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng của chúng tôi ở Liên bang Nga sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Lincon và họ luôn nói rằng, họ biết ơn đối với đề nghị tuyệt vời của tôi.
Ông Trần Việt Sơn, Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 207 – Tập đoàn Sông Đà
Tôi quen biết Mr. Kỳ và Công ty Luật Lincon từ nhiều năm nay. Tôi thấy rằng đội ngũ luật sư của Lincon rất nhiệt tình và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tôi đặc biệt hài lòng về dịch vụ tư vấn và xử lý các tranh chấp về lao động của họ.
Ông Lê Hùng Nam – Chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng CHEN RESTAURANT tại Hà Nội”
Công ty Luật Lincon và luật sư Quân đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng về tư vấn pháp lý cũng như dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại.Tôi hài lòng về dịch vụ của Quý công ty và đánh giá cao sự hợp tác này giữa hai bên.
Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn Nissan Techno Vietnam”
Công ty Luật Lincon đã tư vấn cho chúng tôi rất nhiều vấn đề về đầu tư và lao động. Tôi thấy rằng họ giải thích rất kỹ các vấn đề về pháp luật. Và một lợi thế khác của họ so với các công ty tư vấn là sự chuyên sâu về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Tôi và các giám đốc người Nhật rất ủng hộ và tin tưởng dịch vụ mà họ cung cấp.
Khách hàng

Khách hàng ngoài nước
LINCON All Rights Reserved 2014 Privacy policy